ในยุคปัจจุบันงานการทำความสะอาด เป็นงานที่หลายๆ ท่านอยากทำแต่ยากที่จะหาเวลาที่จะมาลงมือทำได้เอง เพราะมีภาระการงานต่างๆ นานา ที่เราต้องรับผิดชอบ รวมไปถึงบางครั้งเป็นงานที่ค่อนข้างจะยาก บางอย่างเป็นงานที่ค่อนข้างหนัก หรือ ต้องลงรายละเอียดมากใช้เวลาเยอะ บางครั้งเราก็เผลอไป ไม่ได้ทำความสะอาดที่พักอาศัยเป็นเวลาค่อนข้างนาน ทำให้ที่พักอาศัยมีฝุ่นอยู่มา มีไรฝุ่นตามห้อง หากผู้พักอาศัยสูดหายใจฝุ่นเข้าไป  อาจก่อให้เกิดโรคภูมิแพ้ โรคเกี่ยวกับระบบทางเดินหายใจ   และหากห้องน้ำมีคราบเหลืองสะสมฝังแน่นลึก  มีเชื้อแบคทีเรียสะสมและเกิดกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้  ดังนั้น การใช้บริการรับทำความสะอาด เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่หลายๆ คนสนใจ แต่… การที่เราจะให้ใครสักคนหนึ่ง หรือทีมหนึ่งเข้ามาทำอะไรในบ้าน ก็เป็นเรื่องที่น่ากังวลอยู่บ้าง ก็ต้องยอมรับกันตามตรงว่าปัจจุบันมิจฉาชีพมีแฝงตัวปลอมปนเข้ามาก่อเหตุก็มีอยู่ไม่น้อย… ในเขตพื้นที่เมืองใหญ่อย่างเชียงใหม่ก็มีปัญหาเรื่องการหาแม่บ้าน หรือคน รับทำความสะอาดเชียงใหม่ ที่วางใจได้เช่นกัน

E-Fix ได้รับการสอบถามอยู่บ่อยครั้งในเวลาที่ช่างของเราเข้าไปให้บริการตามสถานที่ต่างๆ เกี่ยวกับ บริการทำความสะอาด และมีเสียงเรียกร้องจากผู้ใช้บริการถึงงาน รับทำความสะอาดบ้าน สำนักงาน และ งานบริการ รับทำความสะอาดคอนโด ในพื้นที่ เชียงใหม่ เนื่องจากอยากได้ผู้บริการ รับทำความสะอาด เชียงใหม่ ที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ทั้งในเรื่องความปลอดภัย การทำงานที่มีมาตรฐาน มีบุคลากรดำเนินงานเชื่อถือได้ และมีราคาที่เหมาะสม

E-Fix จึงได้เริ่มวางรูปแบบการ ให้บริการรับทำความสะอาด ที่ได้มาตรฐานตามรูปแบบของ E-Fix ขึ้น ซึ่งเราทำงานร่วมกับผู้ที่มีประสบการณ์หลายท่าน จนเกิดความมั่นใจว่าสามารถให้บริการได้อย่างเหมาะสมแล้ว จึงได้เริ่มเปิดให้บริการด้าน รับทำความสะอาด ขึ้น ในเขตพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ เป็นพื้นที่แรก

รับทำความสะอาดเชียงใหม่

 

E-Fix Cleaner ชื่อที่ผู้หาคน รับทำความสะอาด เชียงใหม่ วางใจได้

ซึ่งหนึ่งในสิ่งที่ E-Fix เชื่อว่าเราสามารถให้ความมั่นใจกับลูกค้าที่สนใจเรียกใช้ บริการทำความสะอาด ของเราในนาม E-Fix Cleaner ก็คือ เรื่องของความน่าเชื่อใจ เนื่องจาก

  1.  เราให้บริการในรูปแบบบริษัท มีการคัดกรองและเก็บข้อมูลของผู้เข้าปฏิบัติงานทำความสะอาดทุกคนเอาไว้ ทำให้สามารถมั่นใจได้มากกว่าการจ้างคน รับทำความสะอาด แบบทั่วไป ซึ่งอาจเสี่ยงที่จะพบกับมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามาก่อเหตุในบ้านได้ง่าย หรืออาจเกิดความเสียหายภายในบ้านได้  ดังนั้นการให้บริการของเราจึงมีความปลอดภัยวางใจได้
  2.  E-Fix Cleaner มีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะในการจัดการรีสอร์ทชั้นนำเป็นผู้ดูแลควบคุมการปฏิบัติงาน และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยพร้อมทำหน้าที่ได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ตามงานที่ได้รับมอบหมาย ดังนั้นจึงสามารถเชื่อมั่นได้ในผลของงานที่ได้มาตรฐาน จึงเชื่อมั่นได้ในมาตรฐานการบริการ

 

นี่คืออีกหนึ่งบริการที่เรามีความเชื่อมั่นว่าสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหา บริการ รับทำความสะอาด เชียงใหม่ ได้ E-Fix Cleaner บริการรับทำความสะอาด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ในเขตพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ สนใจใช้บริการ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ โทรศัพท์ : 093-161-5000 หรือ Lind ID : @efix