บริการ ช่างติดตั้งเครื่องเติมอากาศ พร้อมผลิตภัณฑ์ เครื่องเติมอากาศ คุณภาพดีราคาพิเศษ

เครื่องเติมอากาศ เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ตัวช่วยในเรื่องการเติมอากาศที่ดีให้ตัวเรา ที่สามารถช่วยแก้ไขปัญหาและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้คนในปัจจุบันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการทำงานของเครื่อง ที่จะนำอากาศจากภายนอกที่ผ่านการฟอกให้สะอาดแล้วเติมเป็นอากาศบริสุทธิ์เพิ่มเข้ามาภายในห้อง หรือ อาคารสถานที่ ทำให้ภายในมีอากาศที่ดี เพิ่มปริมาณออกซิเจนให้มากขึ้น ลดปริมาณอากาศที่ไม่ดีภายในให้ลดลง สามารถแก้ไขปัญหา PM 2.5 ฝุ่นควันมลพิษ ขจัดคาร์บอนไดออกไซด์จากการหายใจให้ลดลง และยังมีประสิทธิภาพในการ ลดโอกาสในการติดเชื้อในอากาศได้ด้วยการทำให้บ้านเป็น Positive pressure (ห้องแรงดันบวก) ได้อีกด้วย

ด้วยประสิทธิภาพที่น่าสนใจและเชื่อว่าเป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ผู้บริโภคแก้ไขปัญหา E-Fix จึงจัดทีมช่างที่ผ่านการอบรมเป็นอย่างดีในงาน ติดตั้งเครื่องเติมอากาศ เอาไว้บริการ พร้อมกับทำความร่วมมือตกลงกับ บริษัท เมโทรวัสดุก่อสร้าง จำกัด ผู้เป็นพาร์ทเนอร์ของเรา ซึ่งเป็นดีลเลอร์ ตัวแทนจำหน่าย เครื่องเติมอากาศภายในบ้าน ของแบรนด์ FreshNergy เจ้าของผลิตภัณฑ์ระบบเครื่องเติมอากาศบริสุทธิ์ ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีทันสมัย มีเซนเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศและสั่งการให้เครื่องทำงานอัตโนมัติ ควบคุมสะดวกผ่านโทรศัพท์มือถือ และมีราคาพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการ ช่างติดตั้งเครื่องเติมอากาศ ของ E-Fix

ข้อแนะนำการรับมือ PM 2.5

1. ติดตามสภาพอากาศและปริมาณ Pm 2.5 จาก APP หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง
2. เตรียมร่างกายให้พร้อม กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เน้น ผัก/ผลไม้ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระสูงๆ

3. เตรียมสำรอง หน้ากากป้องกันฝุ่น N95 เพราะในเวลา PM 2.5 มา อาจจะหายากและราคาอาจจะมีการปรับสูงขึ้น

4. ผู้มีโรคประจำตัว เตรียมยาและอุปกรณ์ที่จำเป็น และปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์

5. ติดตั้งเครื่องเติมอากาศ แรงดันบวก (Positive pressure) ในห้องนอนหรือห้องนั่งเล่น ที่ใช้งานประจำ เพื่อให้เป็นพื้นที่ปลอดฝุ่นสำหรับคุณ และคนที่คุณรัก

ขั้นตอนการใช้บริการช่างติดตั้งเครื่องเติมอากาศ จาก E-Fix

1. ติดต่อสอบถามหรือจองนัดหมายเพื่อติดตั้งเครื่องเติมอากาศผ่าน E-Fix
2. E-Fix ประเมินงาน หรือเข้าตรวจเช็คหน้างานให้กับผู้สนใจ
3. E-Fix ติดต่อประสานงานแจ้ง บริษัท เมโทรวัสดุก่อสร้าง จำกัด ผู้เป็นดีลเลอร์ให้กับผู้สนใจ เพื่อจัดเตรียมสินค้าและออกเอกสารเสนอราคา
4. นัดหมายเข้าปฏิบัติงาน ติดตั้งเครื่องเติมอากาศ
5. ชำระเงินตามเงื่อนไขและรับการ รับประกันสินค้าพร้อมงานติดตั้ง
6. รับการบำรุงรักษาและเปลี่ยนกรองตามระยะเวลา E-Fix มีช่างพร้อมดูแลให้ตลอดอายุการใช้งาน

สินค้าพร้อมบริการติดตั้ง


เครื่องเติมอากาศ ไม่ใช่ เครื่องฟอกอากาศ

บางคนอาจจะเข้าใจว่า เครื่องเติมอากาศ กับเครื่องฟอกอากาศ เป็นเครื่องแบบเดียวกัน และบางคนที่มีเครื่องฟอกอากาศไว้ใช้งานแล้วก็คิดว่าไม่จำเป็นต้องติด เครื่องเติมอากาศภายในบ้าน เพิ่ม แต่ในความเป็นจริง เครื่องทั้งสองชนิดนี้มีความแตกต่างกันในรูปแบบการทำงานอย่างชัดเจน กรณีเครื่องฟอกอากาศ เป็นการนำเอาอากาศภายในห้องมาเข้าสูระบบแล้วหมุนเวียนใช้ภายในห้อง เป็นความจริงว่าอากาศจะมีความสะอาดมากขึ้น แต่ในเวลาเดียวกันก็เป็นความจริงอีกเช่นกันที่ว่าจะเกิดการสะสมของก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ที่ออกมาจากการหายใจของเราเพิ่มสะสมปริมาณขึ้นเรื่อยๆ ภายในห้องได้เช่นกัน และแน่นอนว่าเราใช้ก๊าซออกซิเจนภายในห้องไปเรื่อยๆ ด้วย ซึ่งก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ เป็นก๊าซที่ร่างกายต้องการขจัดทิ้ง หากสะสมมากขึ้นในห้องย่อมไม่เป็นผลดีต่อร่างกาย และเราต้องกายก๊าซออกซิเจนเพิ่มแต่มันกลับมีปริมาณลดลงเรื่อยๆ ด้วย… นี่เป็นข้อที่ควรทราบ

ส่วนด้านของ เครื่องเติมอากาศ เป็นการนำเอาอากาศใหม่จากภายนอก มาผ่านการกรองให้สะอาด ด้วยชุดแผ่นกรองเพื่อให้กลายเป็นอากาศบริสุทธิ์ ก่อนเติมเข้ามาภายใน ดังนั้นมันจึงนำเอาก๊าซออกซิเจนที่ร่างกายของคนเราต้องการเข้ามาเติมให้อยู่ตลอด และในเวลาเดียวกันก็ทำการดันเอาอากาศเสีย หรือแม้แต่ฝุ่นละอองในห้องให้ออกไปได้อีกด้วย ดังนั้นบ่อยครั้งที่จะมีคนเรียกบ้านที่ ติดตั้งเครื่องเติมอากาศ นี้ว่า บ้านปลอดฝุ่น ซึ่งมันเกิดจากการที่ฝุ่นละอองไม่สามารถสะสมตกค้างอยู่ภายใน นี่คือความต่างกันของ เครื่องเติมอากาศภายในบ้าน กับ เครื่องฟอกอากาศภายในบ้าน

ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคทางเดินหายใจภายในบ้าน

เครื่องเติมอากาศ มีข้อดีอีกอย่างที่ควรทราบ และเชื่อว่าเป็นประโยชน์อย่างยิ่งต่อสุขภาพของท่านในช่วงที่เกิดการระบาดของโรคติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ นั่นก็คือ หลังจากที่เราติดตั้งเครื่องนี้เข้าไปภายในบ้าน จะทำให้ภายในบ้าน หรือ ห้องที่เรา ติดตั้งเครื่องเติมอากาศ มีแรงดันเป็นบวก (แรงดันภายในห้องมีสูงกว่าภายนอก) โอกาสที่เชื้อจะเกิดการสะสมลดลง ป้องกันเชื้อจากภายนอกจะพัดเข้ามา และเครื่องนี้ยังสามารถกรองเชื้อแบคทีเรียจากอากาศภายนอกได้สูงถึง 99% ก่อนปล่อยเข้าภายในห้อง ดังนั้น มันจึงเป็นเครื่องที่สามารถช่วยเพิ่มคุณภาพชีวิตภายในบ้านได้เป็นอย่างดี

สรุปข้อดีของการติดตั้งเครื่องเติมอากาศ

1. เพิ่มปริมาณอากาศสะอาดภายในบ้าน
2. ลดปัญหา PM 2.5 ภายในห้องหรือที่พักอาศัย
3. ทำให้ที่อยู่ของเรากลายเป็น บ้านปลอดฝุ่น
4. ลดปริมาณเชื้อโรคและเชื้อแบคทีเรีย
5. เพิ่มปริมาณออกซิเจนภายในบ้าน
6. ลดปริมาณคาร์บอนไดออกไซภายในบ้าน

7. ทำให้รู้สึกสดชื่นปลอดโปร่งและสบายตัวมากขึ้น

เมื่อทราบถึงข้อดีของเครื่องเติมอากาศเบื้องต้นแล้วเราควรที่จะหันกลับมารักสุขภาพของตนเองตั้งแต่วันนี้ไม่ควรพลาดที่ทุกคนควรจะมีสุขภาพที่ดีพร้อมกับการสูดอากาศที่บริสุทธิ์เข้าสู่ปอด

หากท่านสนใจสามารถติดต่อเราเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและนัดหมายเพื่อให้ ช่างติดตั้งเครื่องเติมอากาศ ของ E-Fix ดำเนินการให้กับท่านได้

โทรศัพท์ : 093-161-5000 หรือ Lind ID : @efix
หรือ สแกนคิวอาร์โค้ด

↑คิวอาร์โค้ดไลน์ E-Fix ช่างด่วน

ดูบริการช่างติดตั้งพร้อมสินค้าราคาพิเศษอื่นๆ