สำหรับท่านผู้ดูแล หรือเจ้าของสถานประกอบการที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ มีความสนใจอยากใช้บริการงานซ่อม แต่ยังมีคำถามหรือข้อสงสัย สามารถดูรายละเอียดคำถามที่มักพบได้จากข้อความด้านล่างนี้ และหากมีคำถามเพิ่มเติม สามารถเข้าไปที่ ติดต่อเรา เพื่อเลือกช่องการติดต่อที่ท่านสะดวกและสามารถติดต่อเราเพื่อขอรายละเอียดเพิ่มเติม หรือ เรียกใช้บริการ เมื่อท่าน ต้องการช่างเชียงใหม่

เหตุผลที่ การบริการของ E-Fix ในช่วงนี้ เป็นการให้บริการกับสถานประกอบการเป็นหลัก เนื่องมาจาก เป็นนโยบายของบริษัทที่ต้องการจะสนับสนุนผู้ประกอบการที่มีส่วนขับเคลื่อนทางเศรษฐกิจในภาคการบริการ และงานในด้านการท่องเที่ยว ที่เป็นตัวขับเคลื่อนภาคเศรษฐกิจที่สำคัญของเมืองเชียงใหม่ ให้ได้รับความอุ่นใจในบริการงานช่างที่มีมาตรฐานก่อน ส่วนสำหรับบ้านเรือนที่อยู่อาศัยทั่วไป โปรด อดใจรออีกสักนิด เรามีโครงการที่จะให้บริการท่านแน่นอนในอนาคตอันใกล้นี้

ประเด็นเรื่องความปลอดภัยสำหรับผู้ประกอบการ โรงแรม สปา หรืออื่นๆ ที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ ซึ่งอาจจะมีความกังวลใจในการเรียกใช้บริการช่าง ว่าจะเจอมิจฉาชีพปลอมปนเข้ามากระทำเรื่องไม่ดีหรือไม่นั้น สำหรับช่าง E-Fix สามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ เนื่องจาก เป็นช่างที่ผ่านการยืนยันตัวตนด้วยเอกสารทางราชการ มีหลักฐานยืนยันตัวตน และในการเข้าทำงานมีกระบวนการแจ้งตัวตนของช่างให้ทางสถานประกอบการทราบก่อน รวมถึงช่างที่จะเข้าปฎิบัติงานจะมีชุดฟอร์มและเอกสารขอเข้าปฏิบัติงานจาก E-Fix ให้เจ้าของบ้านตรวจสอบได้ก่อน ดังนั้นจึงวางใจเรื่องนี้ได้

นอกจากเรื่องความปลอดภัย ที่มั่นใจได้ในตัวช่างที่มีการยืนยันตัวตนแล้ว การเรียกช่าง E-Fix ยังมีความสะดวกในเรื่องที่สามารถเรียกใช้บริการได้ตลอด 24 ชั่วโมง มีช่างที่มีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าท่าจะต้องการ ช่างไฟฟ้า เชียงใหม่ , ช่างประปา เชียงใหม่ หรือ ช่างซ่อม เชียงใหม่ ในงานแก้ไขซ่อมแซมอะไร ก็สามารถติดต่อเรียกได้ทั้งสิ้น การทำงานเป็นระบบ มีการประเมินปัญหาตั้งแต่ขั้นตอนการรับเรื่องมีเอกสารเข้าปฏิบัติงานชัดเจน รวมถึงมีการประเมินและติดตามผลความพึงพอใจของสถานประกอบการที่เป็นผู้ใช้บริการด้วย

ในเรื่องของราคา เป็นเรื่องที่หลายๆ ท่านมีความกังวล ว่าจะถูกชาร์จจากช่าง ทั้งในเรื่องค่าแรงและวัสดุ ประเด็นนี้ สำหรับ E-Fix ท่านสามารถคลายกังวลได้ เรามีการเรียกเก็บค่าบริการ และค่าวัสดุตามจริง มีการแจ้งให้ทราบก่อนอย่างชัดเจน และในกรณีเป็นการซ่อมแซมเล็กน้อย วัสดุสิ้นเปลืองบางอย่างเราจะไม่คิดราคา เป็นการอำนวยความสะดวกให้กับสถานประกอบการผู้ใช้บริการ หาช่างเชียงใหม่ กับ E-Fix ของเรา

ปัญหางานช่างไม่เลือกเวลาที่จะเกิดขึ้น ยิ่งเป็นสถานประกอบการที่ต้องตอบสนองความพอใจของลูกค้า ปัญหางานช่างในเวลาค่ำคืน ต้องการได้รับการแก้ไขโดยด่วนและวางใจได้ แต่เวลากลางคืน เป็นช่วงเวลาที่โดยทั่วไปรู้กันดีว่า จะหาช่างไปให้บริการได้ยาก (ยิ่งเ็นการ หาช่างเชียงใหม่ ยากกว่า ใน กทม. แน่นอน) แต่สำหรับ E-Fix เราเกิดขึ้นเพื่อเป็นทางเลือกในการเรียกช่างได้ตลอด 24 ชั่วโมง และมีทีมงานสับเปลี่ยนเพื่อเตรียมพร้อมให้บริการในเวลากลางคืนเป็นการเฉพาะ ดังนั้นท่านที่ ต้องการช่างเชียงใหม่ ในยามค่ำคืนสามารถสบายใจได้ว่าเราจะเดินทางไปช่วยเหลือแก้ไขปัญหาให้สถานประกอบการของท่านอย่างรวดเร็วแน่นอน

ช่างของ E-Fix เมื่อจะเข้าปฏิบัติงาน จะมีชุดฟอร์มเป็นสัญลักษณ์ พร้อมป้ายระบุตัวตนของช่างให้สังเกตได้อย่างชัดเจน นอกจากนี้ก่อนที่ช่างจะเดินทางไปซ่อม ทาง E-Fix จะมีการแจ้งให้ทราบก่อนว่าช่างที่ถูกส่งไปยังสถานประกอบการของท่านเป็นช่างคนไหน รวมถึงในการเข้าทำงานมีเอกสารการเข้าปฎิบัติงานจาก E-Fix อย่างชัดเจน ดังนั้นท่านเจ้าของสถานประกอบการที่ต้องการ บริการซ่อม เชียงใหม่ มั่นใจได้ในเรื่องนี้

1. สามารถติดต่อเรียกใช้บริการงานช่างได้สะดวกตลอด 24 ชั่วโมง
2. ทีมงานช่างมีประสบการณ์ และผ่านการฝึกอบรมตามมาตรฐานของ E-Fix
3. มีแอดมินคอยประสานงานกับช่างและติดตามงานให้ตลอด 24 ชั่วโมง
4. อัตราค่าบริการได้มาตรฐานและสมเหตุผล ตามลักษณะของการดำเนินงาน
5. มีการคัดเลือกและจัดส่งทีมช่างให้เหมาะกับงานแต่ละประเภท
6. สามารถเรียกใช้บริการได้ทั้งงานด่วน และนัดหมายเวลาตามที่ผู้ใช้บริการสะดวก
7. มีการวิเคราะห์ปัญหาอย่างเป็นระบบโดยวิศวกรและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ
8. ควบคุมงานโดยทีมวิศวกรผู้มีประสบการณ์
9. รับประกันงานซ่อม 7 วัน
10. ให้บริการในรูปแบบบริษัทมีความน่าเชื่อถือและสามารถวางใจได้