หาช่างลำพูน อยู่ใช่ไหม”

หากท่านกำลัง หาช่าง ไฟฟ้า ประปา ซ่อม ล้างแอร์ ไปจนถึงบริการ ตัดหญ้า แต่งกิ่งต้นไม้ ใน ลำพูน ติดต่อเรา

E-Fix ขยายพื้นที่ให้บริการงานช่างมาถึงลำพูนแล้ว

เตรียมพบกับบริการช่างจาก E-Fix ในพื้นที่จังหวัดลำพูน

พร้อมเปิดบริการกับชาวลำพูน วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 นี้ !!!

ช่างลำพูน

คุณกำลังหาช่างลำพูนอยู่ใช่ไหมE-Fix ผู้ให้บริการช่างมืออาชีพ ขยายพื้นที่ให้บริการมาถึง จังหวัดลำพูนแล้ว “ มั่นใจทุกงานซ่อม เราพร้อมดูแล ” หลังจากที่เราให้บริการกับ บ้านที่อยู่อาศัย สถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สปา สำนักงาน หรือสถานประกอบการอื่นๆ ในเขต จังหวัดเชียงใหม่ มาช่วงระยะเวลาหนึ่ง และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี จึงได้มีการขยายพื้นที่บริการงานช่างต่อไปในพื้นที่จังหวัดลำพูนเพิ่ม เพื่อรองรับความต้องการ

หากท่านมีความต้องการบริการงานช่าง เพื่อซ่อมแซมแก้ไข ในพื้นที่จังวัดลำพูน หรือ หาช่างลำพูน อยู่ เรามีช่างที่พร้อมเดินทางไปให้บริการเมื่อ ที่บ้าน หรือสถานประกอบการของท่านเกิดปัญหา ติดต่อได้ตลอดเวลา E-Fix ดำเนินงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์ ทำงานเป็นระบบ แจ้งซ่อมผ่านช่องทางออนไลน์ มีทีมแอดมินช่วยเหลือในการประสานงาน ทีมช่างผ่านการคัดกรอง มีการยืนยันตัวตน ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐาน และเชื่อถือได้ หากต้องการ หาช่างลำพูน เมื่อใด โปรดติดต่อ E-Fix เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในทุกเวลาเมื่อบ้านหรือสถานประกอบการของท่านในพื้นที่จังหวัดลำพูนมีปัญหาและต้องการ บริการซ่อม ช่างไฟฟ้าลำพูน ช่างประปาลำพูน ช่างเครื่องปรับอากาศ ช่างล้างแอร์ลำพูน หรือ รับตัดหญ้า ดูแลสวน ลำพูน ติดต่อเรา ความช่วยเหลือจาก ช่างลำพูน มืออาชีพ จะไปถึงบ้านหรือสถานประกอบการของท่านที่ต้องให้บริการลูกค้า อย่างรวดเร็ว และเราพร้อมรับประกันผลงานการซ่อมในจุดนั้นๆ ทุกเคสงาน (เรามีรับประกันตั้งแต่ 7 – 180 วัน ตามความเหมาะสมของแต่ละประเภทงาน)

ให้บริการ งานช่าง ไฟฟ้า ประปา ซ่อมและล้างแอร์ ไปจนถึงงาน ตัดหญ้า และรับตัดแต่งกิ่งไม้ ดูแลสวน ใน ลำพูน สามารถติดต่อใช้การได้ เรามีพนักงานพร้อมรับการติดต่อและดูแลท่านตลอดเวลา

บริการของ ช่าง E-Fix ในจังหวัดลำพูน

  1. งานช่างไฟฟ้า

  2. งานช่างประปา

  3. งานช่างแอร์

  4. งานตัดหญ้า และ ตัดแต่งกิ่งต้นไม้

เวลาให้บริการ ช่างลำพูน ของ E-Fix

ให้บริการ วันจันทร์ – วันเสาร์ เวลา 08.00 – 17.00 น. (จะมีการขยายเวลาในการให้บริการเพิ่มตามความต้องการของลูกค้าในเร็ววัน)

ท่านผู้สนใจรับบริการงาน ช่างลำพูน ของ E-Fix สามารถพิจารณารายละเอียดเพิ่มเติมได้จากเมนูที่เกี่ยวข้องได้ด้วยตัวท่านเอง หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทาง การ หาช่างลำพูน เพื่อไปแก้ไขปัญหาให้กับบ้านหรือสถานประกอบการของท่าน ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อม ไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ รวมไปถึงงาน บริการ ซ่อมรถ ตัดหญ้า ตัดแต่งกิ่งไม้ ในเขตพื้นที่อำเภอเมืองลำพูน โดยทีมช่างที่ผ่านการคัดสรรว่าเป็นช่างผู้ชำนาญเฉพาะทางเข้าไปให้การดูแลท่านอย่างเป็นระบบ ตามมาตรฐานของ E-Fix ทุกงานช่างที่ท่านต้องการบริการจะเป็นเรื่องง่ายและสามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ เรามีทีมงานแอดมินคอยช่วยประสานงาน และมีทีมงานช่างที่มีประสบการณ์คอยควบคุทการทำงานให้บริการท่านแล้ววันนี้ ที่ลำพูน สนใจติดต่อ โทรศัพท์ : 093-161-5000 หรือ Lind ID : @efix หรือ คลิ๊กปุ่มด้านล่างเพื่อดู พื้นที่ให้บริการช่าง E-Fx ใกล้บัานท่าน

 

ดูพื้นที่ให้บริการของ E-Fix