เริ่มเปิดให้บริการช่างภายใน 24 ชั่วโมง ในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน และพื้นที่ใกล้เคียง

สอบถามฟรีได้ที่นี้

ให้การ หาช่างเชียงใหม่ เป็นเรื่องง่าย “ปล่อยงานช่างไว้ในมือเรา E-Fix”

ให้บริการช่างซ่อม และแก้ไขปัญหา เรียกใช้บริการได้ทุกงานตลอดเวลา มีช่างเข้าให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง สำหรับ บ้านที่อยู่อาศัย สถานประกอบการ โรงแรม สปา สำนักงาน ร้านค้า บริการงานในห้างสรรพสินค้า หรือ สถานประกอบการอื่นๆ  เริ่มเปิดให้บริการในพื้นที่ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และลำพูน แล้ว (จะมีการขยายพื้นที่บริการต่อไปเพื่อรองรับความต้องการ) การ หาช่างเชียงใหม่ และลำพูน จะกลายเป็นเรื่องง่าย สามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ ให้บริการด้วยทีมช่างที่มีประสบการณ์ ผ่านการยืนยันตัวตน และผ่านการอบรมที่มีมาตรฐาน มีทีมช่างผู้เชียวชาญควบคุมงานทุกขั้นตอน ต้องการ ช่างเชียงใหม่ ช่างลำพูน บริการซ่อม ระบบไฟฟ้า ระบบประปา เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ ตลอดจนถึงให้ บริการงานบำรุงรักษาระบบ ระยะยาวเพื่อให้ระบบต่างๆ ของสถานประกอบการทำงานได้ตามปกติอยู่เสมอ และบริการ ซ่อมรถ ในเขตอำเภอเมือง เชียงใหม่ เราก็มีช่างที่ชำนาญงานที่จะให้บริการท่าน มีปัญหางานช่างหรือต้องการบริการ ช่างพร้อมเข้าดำเนินการภายใน 24 ชั่วโมง ติดต่อ E-Fix

บริการของ E-Fix สำหรับผู้ประกอบการที่ค้นหา หาช่างเชียงใหม่ ช่างลำพูน

จะเริ่มขึ้นเมื่อมีสถานประกอบการที่ ต้องการช่าง เชียงใหม่ หรือ ลำพูน ไปบริการซ่อมแซมแก้ไขปัญหา ติดต่อเข้ามาแจ้งปัญหา ทางเราจะมีแอดมินทำหน้าที่ประสานงานให้ระหว่างผู้ใช้บริการกับช่างผู้ชำนาญการ เป็นผู้รับเรื่องให้ตลอดเวลาตั้งแต่ 6.00 . ถึง เที่ยงคืน และทีมช่างจะเข้าไปให้บริการท่านภายใน 24 ชั่วโมง เมื่อมีการรับเรื่องแล้ว แอดมินจะทำการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นเพื่อให้ทีมงานช่างประเมินงาน จากนั้นจะมีการจัดส่งทีมงานช่าง ที่เหมาะสมกับงานให้เดินทางไปยังสถานประกอบการเพื่อแก้ปัญหาให้จนแล้วเสร็จ ในทุกขั้นตอนจะมีระบบการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้บริการทราบ ไม่ว่าจะเป็นการระบุตัวช่างที่จะส่งไปให้บริการ สถานการดำเนินงานว่าถึงขั้นตอนใด ทำให้ผู้ใช้บริการได้รับความสะดวกในการติดตามงาน และสามารถติดต่อสอบถามแอดมินผู้ดูแลได้ตลอดเวลา ทีมช่างที่ไปให้บริการจะแต่งชุดฟอร์มของ E-Fix เป็นสัญลักษณ์ ก่อนการเข้าไปทำงานจะมีการส่งเอกสารขออนุญาตเข้าให้บริการจาก E-Fix แนบไป สามารถตรวจสอบรายละเอียดว่าตรงกับที่แจ้งเข้ามาหรือไม่ (เป็นการยืนยันความถูกต้องและเพื่อให้ทางสถานประกอบการที่ ต้องการหาช่าง บริการซ่อม ระบบไฟฟ้า ระบบประปา เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ หรือบริการงานบำรุงรักษาระบบ ตลอดจนถึงงาน ซ่อมรถยนต์ หรือ ซ่อมมอเตอร์ไซค์ เชียงใหม่ ที่จะไปซ่อมแซมเป็นช่างที่จัดส่งไปจาก E-Fix จริง) จากนั้นช่างจะเข้าไปตรวจสอบปัญหาหน้างานจริง พร้อมกับรายงานปัญหารวมถึงวิธีแก้ไขให้กับเจ้าของ หรือ ผู้ดูแลสถานประกอบการได้ทราบ ก่อนลงมือปฏิบัติงานซ่อมแซมแก้ไข และเมื่อได้ทำการซ่อมแซมเสร็จสิ้น จะมีเอกสารตรวจรับงานเพื่อให้ของบ้านประเมินงานและเซ็นรับก่อนช่างเดินทางกลับ ขั้นตอนสุดท้าย หลังจากการซ่อมแซมผ่านไปจะมีการโทรศัพท์ติดต่อไปสอบถามสถานประกอบการอีกครั้งจาก E-Fix เพื่อให้แน่ใจว่าปัญหาที่มีการแจ้งเข้ามาและได้รับการแก้ไขแล้วนั้นเสร็จสมบูรณ์ รวมถึงประเมินความพึงพอใจของผู้ใช้บริการ

งานบริการ ของ E-Fix แบ่งออกเป็นประเภทใหญ่ๆ คือ

  1. งานซ่อมนัดหมาย ที่ท่านสามารถนัดเวลากับช่างเพื่อให้บริการงานช่างทั่วไปงานไฟฟ้าประปาปั๊มน้ำเครื่องปรับอากาศทุกงานช่างที่ท่านต้องการแจ้งซ่อมและนัดเวลาเพื่อเข้าไปให้บริการขั้นต่ำคือสามารถเข้าให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง นับแต่รับเรื่องการแจ้งซ่อม
  2. งานซ่อมด่วน หากท่านมีปัญหางานไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ หรือ เครื่องปรับอากาศ ที่ต้องการช่างเร่งด่วน เรามีทีมงานที่จะออกเดินทางไปให้บริการท่านภายในเวลา 2 ชั่วโมง
  3. งานบำรุงรักษาระบบ หากท่านเป็นสถานประกอบการที่ต้องการงานดูแลระบบเป็นประจำ เรามีทีมงานที่จะเข้าไปตรวจเช็คและดูแลระบบให้กับท่านในงานที่ท่านต้องการ ตามกำหนดระยะเวลา
  4. งานซ่อมรถ เรามีบริการช่างซ่อมรถ ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ให้บริการท่านในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่
  5. งานตัดหญ้า ตัดแต่งต้นไม้ ดูแลสวน ให้บริการในเขต อ.เมืองเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง
  6. งานบริการทำความสะอาด โดยทีมงานแม่บ้านที่วางใจได้

ตัวอย่างลักษณะงานบริการทั่วไปของ E-Fix เช่น

  • ระบบไฟฟ้า เช่น เปลี่ยนย้ายดวงโคม หรือ สวิตช์ , งานตรวจเช็คสายไฟฟ้า , งานตรวจเช็คระบบไฟฟ้าที่ผิดปกติ , งานติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าทั่วไปภายในบ้าน (เครื่องทำน้ำอุ่น , พัดลม , พัดลมดูอากาศ เป็นต้น) และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

  • ระบบสื่อสาร เช่น งานติดตั้งหรือเปลี่ยนกล้อง CCTV , งานเดินสายแลนแบบลอยผนัง (ระยะไม่เกิน 5 เมตร) งานติดตั้งเครื่องตั้งเวลา (Timer) และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

  • ระบบปรับอากาศ เช่น งานล้างแอร์ , งานเติมน้ำยาแอร์ , งานเช็คแอร์ทำงานไม่ปกติ , งานติดตั้งแอร์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง ต้องการ หาช่าง ล้างแอร์ เชียงใหม่ efix ก็ยินดีให้บริการ

  • ระบบประปา และสุขาภิบาล เช่น งานซ่อมหรือเปลี่ยนก๊อกน้ำ , งานซ่อมท่อรั่วซึม , งานซ่อมหรือติดตั้งปั๊มน้ำ , งานติดตั้งหรือเปลี่ยนสุขภัณฑ์ และอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เป็นต้น

อัตราค่าบริการ

ช่วงเวลา

บริการช่างนัดหมาย

บริการช่างด่วน

08.00 – 17.00 น.

ราคาเริ่มต้นที่ 550

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100

17.01 – 21.00 น.

ราคาเริ่มต้นที่ 880

ราคาเริ่มต้นที่ 1,320

21.01 – 07.59 น.

ราคาเริ่มต้นที่ 1,100

ราคาเริ่มต้นที่ 1,760