E-Fix Cleaner บริการ รับทำความสะอาด จาก E-Fix ให้บริการ รับทำความสะอาดบ้าน เชียงใหม่ ให้บริการโดยทีมงานผู้มีประสบการณ์  ดำเนินงานบนมาตรฐานระดับรีสอร์ท ในราคาที่จับต้องได้

E-Fix Cleaner บริการ รับทำความสะอาด

E-Fix เราให้บริการในรูปแบบบริษัท ที่มีบริการงานช่างหลากหลายประเภท ทั้ง ช่างไฟฟ้า ช่างประปา ช่างเครื่องปรับอากาศ ปั๊มน้ำ รวมจนถึงงานตัดหญ้า ดูแลสวน ในเขตพื้นที่ เชียงใหม่ ซึ่งเราได้รับการตอบรับอย่างดียิ่งจากกลุ่มลูกค้าทั้งในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่และพื้นที่ใกล้เคียง หลังจากให้บริการมาช่วงหนึ่ง เราได้รับการสอบถามและมีเสียงเรียกร้องจากผู้ใช้บริการถึงงาน รับทำความสะอาดบ้าน สำนักงาน และ งานบริการ รับทำความสะอาดคอนโด ในพื้นที่ เชียงใหม่ เนื่องจากอยากได้ผู้ บริการทำความสะอาด ที่ลูกค้าสามารถไว้วางใจได้ทั้งในเรื่องความปลอดภัย การทำงานที่มีมาตรฐาน มีบุคลากรดำเนินงานเชื่อถือได้ และมีราคาที่เหมาะสม

รับทำความสะอาดบ้าน เชียงใหม่

 

เมื่อได้รับการสอบถาม E-Fix จึงได้เริ่มวางรูปแบบการ ให้บริการรับทำความสะอาด ที่ได้มาตรฐานตามรูปแบบของ E-Fix ขึ้น ซึ่งเราทำงานร่วมกับผู้ที่มีประสบการณ์หลายท่าน จนเกิดความมั่นใจว่าสามารถให้บริการได้อย่างเหมาะสมแล้ว จึงได้เริ่มเปิดให้บริการด้าน รับทำความสะอาด ขึ้น ในเขตพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ เป็นพื้นที่แรก

รับทำความสะอาดบ้าน

 

บริการรับทำความสะอาด E-Fix Cleaner

มีให้บริการใน 2 รูปแบบคือ

  1. ทำความสะอาดใหญ่ หรือ เรียกว่า Big Cleaning เป็นการทำความสะอาดแบบสะสางครั้งใหญ่ให้กับบ้าน หรือ อาคารสถานที่ ไล่ตั้งแต่การจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ รื้อทิ้งของที่ไม่ต้องการใช้ ไปจนถึงการปัด กวาด เช็ด ถู และขจัดคราบฝังแน่นที่ทำความสะอาดได้ยาก ไม่เว้นแม้แต่การขจัดรอยคราบน้ำบนกระจก หรือ ก๊อกน้ำภายในห้องน้ำที่มีคราบเปื้อนหมองให้กลับมาใส แวววาว สวยงาม
  2. ทำความสะอาดประจำ เป็นการ ทำความสะอาดบ้าน หรือ อาคารสถานที่ทั่วไป เพื่อให้มีความสะอาดเรียบร้อย เริ่มตั้งแต่การจัดเก็บข้าวของให้เป็นระเบียบ ปัด กวาด เช็ด ถู เพื่อทำให้บ้านสะอาดเรียบร้อย ซึ่งอาจจะเป็นการทำความสะอาดสัปดาห์ละครั้ง หรือมากกว่านั้นตามความต้องการของผู้เรียกใช้บริการ

บริการทำความสะอาด

เรียกใช้บริการทำความสะอาด E-Fix Cleaner ดีอย่างไร

– มีความปลอดภัยวางใจได้ เนื่องจากเราให้บริการในรูปแบบบริษัท มีการคัดกรองและเก็บข้อมูลของผู้เข้าปฏิบัติงานทำความสะอาดทุกคนเอาไว้ ทำให้สามารถมั่นใจได้มากกว่าการจ้างคน รับทำความสะอาด แบบทั่วไป ซึ่งอาจเสี่ยงที่จะพบกับมิจฉาชีพที่แฝงตัวเข้ามาก่อเหตุในบ้านได้ง่าย

– เชื่อมั่นได้ในมาตรฐานการบริการ เนื่องจาก E-Fix Cleaner มีผู้เชี่ยวชาญที่มีทักษะในการจัดการรีสอร์ทชั้นนำเป็นผู้ดูแลควบคุมการปฏิบัติงาน และมีทีมงานที่มีประสบการณ์ในด้านการดูแลความสะอาดและความเรียบร้อยพร้อมทำหน้าที่ ดังนั้นจึงสามารถเชื่อมั่นได้ในผลของงานที่ได้มาตรฐาน

– มีเครื่องมือและอุปกรณ์พร้อม ผู้ว่าจ้างสามารถแจ้งให้ทีมงานจัดเตรียมเครื่องมือและอุปกรณ์ในการทำความสะอาดเข้าไปเองได้โดยที่เจ้าของบ้านไม่จำเป็นต้องเตรียมของให้ ซึ่งแตกต่างจากพนักงานรับทำความสะอาดทั่วไป ที่มักไปแต่ตัว ซึ่งบางครั้งเครื่องมือหรืออุปกรณ์อาจไม่พร้อมเพียงพอในการทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพ

– ใส่ใจในการทำงาน ทีมงานผู้ปฏิบัติงานได้รับการอบรมาเป็นพิเศษให้ใส่ใจในรายละเอียดของการทำความสะอาดตามรูปแบบมาตรฐานของ E-Fix Cleaner ซึ่งพนักงานของเราทุกคนมีความพร้อมและใส่ใจในการให้บริการเป็นหัวใจสำคัญ

– เรียกใช้บริการสะดวก เนื่องจาก E-Fix Cleaner ทีมงานแอดมินคอยรับเรื่องและช่วยประสานงาน ท่านผู้สนใจสามารถเรียกใช้บริการ หรือ แจ้งความประสงค์ ตลอดจนถึงทำการนัดหมายได้ตลอดเวลาทำการของ E-Fix

– ตรงต่อเวลา เนื่องจาก E-Fix Cleaner มีระบบในการจัดการนัดหมายและมีทีมงานแอดมินคอยช่วยประสานงาน ทำให้ผู้ปฏิบัติงานสามารถเตรียมความพร้อมและเข้าปฏิบัติงานได้ตรงตามกำหนดเวลา

 

E-Fix Cleaner บริการรับทำความสะอาด พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ในเขตพื้นที่จังหวัด เชียงใหม่ สนใจใช้บริการ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ โทรศัพท์ : 093-161-5000 หรือ Lind ID : @efix

บริการรับทำความสะอาด E-Fix Cleaner