หาช่างเชียงใหม่ อยู่ใช่ไหม?”

ช่าง ไฟฟ้า ประปา ซ่อม ล้างแอร์ เชียงใหม่หาช่างงานบำรุงรักษาระบบ ระยะยาว ช่างซ่อมรถ ไปจนถึงบริการ ตัดหญ้า แต่งกิ่งต้นไม้ หรือ รับทำความสะอาด ในเชียงใหม่ ติดต่อเรา

ท่านผู้ประกอบการกำลังหาช่างเชียงใหม่อยู่ใช่ไหมE-Fix ผู้ให้บริการช่างเชียงใหม่ “ มั่นใจทุกงานซ่อม เราพร้อมดูแล ปัจจุบันเราให้บริการกับสถานประกอบการ โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สปา สำนักงาน หรือสถานประกอบการอื่นๆ ในเขต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ (จะมีการขยายพื้นที่บริการต่อไปในพื้นที่ต่างอำเภอเพื่อรองรับความต้องการ) เรามีช่างที่พร้อมเดินทางไปให้บริการเมื่อสถานประกอบการของท่านเกิดปัญหา ติดต่อได้ตลอดเวลา ดำเนินงานโดยช่างที่มีประสบการณ์ ผ่านการคัดกรอง มีการยืนยันตัวตน ผ่านการฝึกอบรมมาตรฐาน และเชื่อถือได้ หาช่างเชียงใหม่ ติดต่อ E-Fix เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือในทุกเวลาเมื่อสถานประกอบการของท่านมีปัญหาและต้องการ บริการซ่อม ระบบไฟฟ้า ระบบประปา เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ หรือ รับทำความสะอาด ติดต่อเรา ความช่วยเหลือจาก ช่างเชียงใหม่ มืออาชีพ จะไปถึงสถานประกอบการของท่านที่ต้องให้บริการลูกค้า อย่างรวดเร็ว และเราพร้อมที่จะให้บริการสถานประกอบการของท่านเสมอเมื่อต้องการ ช่างในเชียงใหม่ พร้อมรับประกันผลงานการซ่อมในจุดนั้นๆ 7 วัน (เรามีรับประกันตั้งแต่ 7 – 180 วัน ตามความเหมาะสมของแต่ละประเภทงาน)

หาช่างเชียงใหม่

ให้บริการ งาน ไฟฟ้า ประปา ซ่อม ล้างแอร์ เชียงใหม่ งาน ซ่อมรถ ซ่อมมอเตอร์ไซค์ ไปจนถึงงาน ตัดหญ้า และรับตัดแต่งกิ่งไม้ หรืองาน รับทำความสะอาด ในเชียงใหม่ สามารถติดต่อใช้การได้ ทุกวันเรามีพนักงานพร้อมรับการติดต่อและดูแลท่านตลอดเวลา

บริการของ ช่าง E-Fix ในจังหวัดเชียงใหม่

  1. งานซ่อมนัดหมาย ที่ท่านสามารถนัดเวลากับช่างเพื่อให้บริการงานช่างทั่วไป งาน ไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ซ่อมรถ งานตัดหญ้า ดูแลสวน งานรับทำความสะอาดบ้าน คอนโด สำนักงาน ทุกงานช่างที่ท่านต้องการ แจ้งซ่อมและนัดเวลาเพื่อเข้าไปให้บริการ

  2. งานซ่อมด่วน หากท่านมีปัญหางานไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ หรือ เครื่องปรับอากาศ ที่ต้องการช่างเร่งด่วน เรามีทีมงานที่จะออกเดินทางไปให้บริการท่านภายในเวลา 2 ชั่วโมงนับตั้งแต่การรับแจ้งแล้วเสร็จ

  3. งานบำรุงรักษาระบบ หากท่านเป็นสถานประกอบการที่ต้องการงานดูแลระบบเป็นประจำ เรามีทีมงานที่จะเข้าไปตรวจเช็คและดูแลระบบให้กับท่านในงานที่ท่านต้องการ ตามกำหนดระยะเวลา

  4. งานซ่อมรถ เรามีบริการช่างซ่อมรถ ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ให้บริการท่านในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่

  5. งานตัดหญ้า และ ตัดแต่งกิ่งต้นไม้ ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง
  6. งานรับทำความสะอาด ให้บริการทำความสะอาด บ้าน คอนโด สำนักงาน หรืออื่นๆ โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์

ขอเชิญท่านผู้สนใจรับบริการงานช่างพิจารณารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ E-Fix ได้จากเมนูที่เกี่ยวข้องได้ด้วยตัวท่านเอง หรือ ติดต่อเราเพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทุกช่องทาง การ หาช่างเชียงใหม่ ต้องการหา ช่างผู้ชำนาญ เพื่อไปแก้ไขปัญหาให้สถานประกอบการของท่าน ที่ให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นงานซ่อม ไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ รวมไปถึงงาน บริการ ซ่อมรถ ตัดหญ้า ตัดแต่งกิ่งไม้ หรือ ให้บริการ รับทำความสะอาดในเขตพื้นที่เมืองเชียงใหม่ โดยทีมช่างที่ผ่านการคัดสรร E-Fix Motors Serviceบริการ ซ่อมรถ 24 ชั่วโมง ให้บริการ ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ เชียงใหม่ ตลอดจนถึงงานบำรุงรักษาระบบสำหรับสถานประกอบการที่ต้องการการดูแลอย่างต่อเนื่องเรามีทีมช่างผู้ชำนาญเฉพาะทางให้การดูแลท่านอย่างเป็นระบบตามกำหนดเวลาทุกงานช่างที่ท่านต้องการบริการจะเป็นเรื่องง่ายและสามารถวางใจได้เต็มเรามีทีมงานช่างที่มีประสบการณ์ได้รับการอบรมและคัดเลือกมาแล้วพร้อมไปให้บริการท่าน สนใจใช้บริการ E-Fix ช่างเชียงใหม่ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ โทรศัพท์ : 093-161-5000หรือ Lind ID : @efix หรือ คลิ๊กปุ่มด้านล่างเพื่อดู พื้นที่ให้บริการช่าง E-Fx ใกล้บัานท่าน

ดูพื้นที่บริการของ E-Fix