หาช่างเชียงใหม่ ลำพูน สำหรับบ้านและสถานประกอบการ ในรูปแบบ ไม่จำกัดเวลา เรียกใช้บริการได้ตลอดตั้งแต่ 6.00 น. ถึงเที่ยงคืน มั่นใจได้ ช่างจะเข้าไปบริการภายใน 24 ชั่วโมง!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มฟรี

E-Fix 24Hrs Services

E-Fix คือ บริการช่างซ่อม เชียงใหม่ ช่างลำพูน สำหรับ บ้านและสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น บ้านที่พักอาศัยส่วนตัว โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำนักงาน ร้านค้า หรือสถานประกอบการอื่นๆ ที่ต้องการบริการงานช่าง เราช่วยท่านได้ E-Fix ดำเนินงานโดยทีมงาน “ช่างเชียงใหม่” และ “ช่างลำพูน” มืออาชีพที่วางใจได้ มากด้วยประสบการณ์ เพียบพร้อมในคุณสมบัติทั้งทางด้านทักษะและคุณวุฒิ ที่พร้อมจะนำเสนอบริการงานซ่อมสถานประกอบการของท่านอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองผู้ประกอบการที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ และ หาช่างลำพูน ในรูปแบบบริษัท “ไม่จำกัดเวลา” เรียกได้ตลอดตั้งแต่ 6.00 น. ถึงเที่ยงคืน มั่นใจได้ มีช่างเข้าไปให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง นับตั้งแต่เริ่มแจ้งซ่อม ไม่ว่าจะเป็น งานซ่อมไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ หรืองานซ่อมทั่วไป ต้องการบริการช่างด่วน งานไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ งานบำรุงรักษาระบบ หรือ งาน ซ่อมรถ ช่างพร้อมเข้าไปให้บริการท่านภายใน 24 ชั่วโมง เรามีทีมช่างหลากหลาย มากด้วยประสบการณ์ และมีความพร้อมในการให้บริการ

บริการ ของ E-Fix

 1. งานซ่อมนัดหมาย ที่ท่านสามารถนัดเวลากับช่างเพื่อให้บริการงานช่างทั่วไป งาน ไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ทุกงานช่างที่ท่านต้องการ แจ้งซ่อมและนัดเวลาเพื่อเข้าไปให้บริการ
 2. งานซ่อมด่วน หากท่านมีปัญหางานไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ หรือ เครื่องปรับอากาศ ที่ต้องการช่างเร่งด่วน เรามีทีมงานที่จะออกเดินทางไปให้บริการท่านตลอดเวลาภายใน 2 ชั่วโมง* (เร็วกว่างานนัดหมาย ซึ่งโดยทั่วไปช่างจะเข้าไปให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง นับจ้างการแจ้งซ่อม)
 3. งานบำรุงรักษาระบบ หากท่านเป็นสถานประกอบการที่ต้องการงานดูแลระบบเป็นประจำ เรามีทีมงานที่จะเข้าไปตรวจเช็คและดูแลระบบให้กับท่านในงานที่ท่านต้องการ ตามกำหนดระยะเวลา
 4. งานซ่อมรถ เรามีบริการช่างซ่อมรถ ซ่อมรถมอเตอร์ไซค์ ให้บริการท่านในพื้นที่อำเภอเมืองเชียงใหม่ ช่างเข้าให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง
 5. งานตัดหญ้า และ ตัดแต่งกิ่งต้นไม้ ในเขตอำเภอเมืองเชียงใหม่ และพื้นที่ใกล้เคียง
 6. งานรับทำความสะอาด ให้บริการทำความสะอาด บ้าน คอนโด สำนักงาน หรืออื่นๆ โดยทีมงานผู้มีประสบการณ์

(ปัจจุบันเราให้บริการเฉพาะสถานประกอบการ ในเขต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ และ อำเภอเมือง จังหวัดลำพูน จะมีการขยายพื้นที่บริการต่อไปเพื่อรองรับความต้องการ)

เหตุผลที่ควรเลือกใช้บริการ E-Fix ช่าง ภายใน 24 ชั่วโมง

ช่างเชียงใหม่ และ ช่างลำพูน อาจจะมีมากมาย แต่เหตุผลที่เมื่อท่านต้องการจะ หาช่างเชียงใหม่ ควรเลือก E-Fix คือ

 1. เรียกได้ตลอดเวลาตลอดเวลาตั้งแต่ 06.00 น. ถึงเที่ยงคืน มีช่างเข้าไปให้บริการภายใน  24 ชั่วโมง ปัญหาด้านงานช่างไม่เลือกเวลาที่จะเกิด และลูกค้าของท่านก็มีเข้ามาได้ตลอดเวลา ดังนั้นสถานประกอบการของท่านต้องการ ช่างเชียงใหม่ ที่พร้อมจะช่วยเหลืออย่างไม่จำกัดเวลาเช่นเดียวกัน
 2. วางใจได้ในความมีตัวตนของช่าง เนื่องจากทีม ช่าง E-Fix ทุกคน จะมีการยืนยันตัวตนด้วยเอกสารทางราชการ เชื่อมั่นใจได้ในการเรียกใช้บริการ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ใช่มิจฉาชีพแฝงตัวมาทำเรื่องทุจริตแน่นอน ต้องการช่าง เชียงใหม่ หรือ ช่างลำพูน ที่วางใจได้สำหรับสถานประกอบการหรือบ้านของท่านเรียกใช้บริการช่าง E-Fix
 3. ให้บริการโดยช่างมืออาชีพ ทีมช่าง E-Fix เป็นช่างที่มีประสบการณ์ มีคุณวุฒิทางด้านงานช่าง และผ่านการอบรม การทดสอบที่มีมาตรฐาน มีอุปกรณ์ครบครันที่จะให้บริการ รวมทั้งเรายังมีการประเมินงานโดยวิศวกรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งก่อนและหลังทำงานอย่างเป็นระบบ ท่านผู้ประกอบการที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ หรือ ช่างลำพูน วางใจได้ว่าเรียกช่าง E-Fix แล้วงานแก้ปัญหาในสถานประกอบการของท่านจบแน่นอน
 4. ให้บริการได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ ซ่อม ล้างแอร์ (เครื่องปรับอากาศ) งานบำรุงรักษาระบบแบบระยะยาว หรือ แม้แต่งาน ซ่อมรถ ที่เข้าไปให้บริการภายใน 24 ชั่วโมง หรือ งานตัดหญ้า ดูแลสวน งานบริการ รับทำความสะอาด เราก็มีทีมช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่จะไปให้บริการ
 5. ติดต่อง่าย ปัญหาใหญ่ของการ หาช่างเชียงใหม่ และ หาช่างลำพูน ที่สถานประกอบการมักพบ ในเวลาที่ต้องให้บริการลูกค้า แล้วเกิดปัญหางานช่าง ต้องการช่างมาช่วยทันทีทันใด ก็คือ ปัญหาเรื่องการติดต่อ การเรียกช่าง E-Fix สะดวก เนื่องจากเรามีหลายช่องทางให้ติดต่อได้ โดยเฉพาะทาง Line@ ที่เราจะมีทีมงานพร้อมรับการติดต่ออยู่ตลอดเวลาทำงาน

ต้องการช่าง เชียงใหม่ หรือ ช่าง ลำพูน สำหรับสถานประกอบการ โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำนักงาน หรือ สถานประกอบการอื่นๆ ติดต่อ E-Fix เราพร้อมเดินทางไปให้บริการตลอดทั้งวัน รับแจ้งตั้งแต่ 6.00 น. ถึงเที่ยงคืน มั่นใจได้ว่าจะมีทีมช่างเข้าให้บริการท่านภายใน 24 ชั่วโมง การ หาช่างเชียงใหม่ และ ช่างลำพูน จะไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ว่าจะเป็น งานซ่อมไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ งานซ่อมด่วนทั่วไป งานบำรุงรักษาระบบระยะยาว บริการ ซ่อมรถ เชียงใหม่ ติดต่อเรา ท่านจะสามารถวางใจได้อย่างเต็มที่

*หมายเหตุ วันเวลาในการให้บริการอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามพื้นที่ให้บริการและความเหมาะสม

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง

Facebook: efix24hrs
Line : @efix
โทร 093-161-5000

หรือแสกน QR Code ไลน์ E-Fix หาช่างด่วน ด้านล่าง

ติดต่อเราวันนี้

ไม่อยาก หาช่างเชียงใหม่ ให้ปวดหัวติดต่อเราที่นี้