Loading...
เกี่ยวกับเรา หาช่างเชียงใหม่ 2020-02-18T15:36:16+00:00

หาช่างเชียงใหม่ สำหรับสถานประกอบการ ในรูปแบบ “ไม่จำกัดเวลา” เรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง!!

สอบถามข้อมูลเพิ่มฟรี

E-Fix 24Hrs Services

E-Fix คือ บริการซ่อม เชียงใหม่ สำหรับสถานประกอบการ ไม่ว่าจะเป็น โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำนักงาน ร้านค้า หรือสถานประกอบการอื่นๆ ที่ต้องการบริการงานช่าง เราช่วยท่านได้ E-Fix ดำเนินงานโดยทีมงาน “ช่างเชียงใหม่” มืออาชีพที่วางใจได้ มากด้วยประสบการณ์ เพียบพร้อมในคุณสมบัติทั้งทางด้านทักษะและคุณวุฒิ ที่พร้อมจะนำเสนอบริการงานซ่อมสถานประกอบการของท่านอย่างมืออาชีพ เพื่อตอบสนองผู้ประกอบการที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ ในรูปแบบ “ไม่จำกัดเวลา” เรียกได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น งานซ่อมไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ หรืองานซ่อมด่วนทั่วไป
(ปัจจุบันเราให้บริการเฉพาะสถานประกอบการ ในเขต อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ จะมีการขยายพื้นที่บริการต่อไปเพื่อรองรับความต้องการ)

ช่างเชียงใหม่ อาจจะมีมากมาย แต่เหตุผลที่เมื่อท่านต้องการจะ หาช่างเชียงใหม่ ควรเลือก E-Fix คือ

  1. เรียกได้ตลอดเวลาตลอด 24 ชั่วโมง ปัญหาด้านงานช่างไม่เลือกเวลาที่จะเกิด และลูกค้าของท่านก็มีเข้ามาได้ตลอดเวลา ดังนั้นสถานประกอบการของท่านต้องการ ช่างเชียงใหม่ ที่พร้อมจะช่วยเหลืออย่างไม่จำกัดเวลาเช่นเดียวกัน
  2. วางใจได้ในความมีตัวตนของช่าง เนื่องจากทีม ช่าง E-Fix ทุกคน จะมีการยืนยันตัวตนด้วยเอกสารทางราชการ เชื่อมั่นใจได้ในการเรียกใช้บริการ สามารถตรวจสอบได้ ไม่ใช่มิจฉาชีพแฝงตัวมาทำเรื่องทุจริตแน่นอน ต้องการช่าง เชียงใหม่ ที่วางใจได้สำหรับสถานประกอบการของท่านต้อง E-Fix
  3. ให้บริการโดยช่างมืออาชีพ ทีมช่าง E-Fix เป็นช่างที่มีประสบการณ์ มีคุณวุฒิทางด้านงานช่าง และผ่านการอบรม การทดสอบที่มีมาตรฐาน มีอุปกรณ์ครบครันที่จะให้บริการ รวมทั้งเรายังมีการประเมินงานโดยวิศวกรผู้ทรงคุณวุฒิทั้งก่อนและหลังทำงานอย่างเป็นระบบ ท่านผู้ประกอบการที่ต้องการ หาช่างเชียงใหม่ วางใจได้ว่าเรียกช่าง E-Fix แล้วงานแก้ปัญหาในสถานประกอบการของท่านจบแน่นอน
  4. ให้บริการได้หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องไฟฟ้า ประปา ระบบสื่อสาร หรือ แม้แต่งานกุญแจ เรามีทีมช่างที่เชี่ยวชาญเฉพาะทางที่จะไปบริการ
  5. ติดต่อง่าย ปัญหาใหญ่ของการ หาช่างเชียงใหม่ ที่สถานประกอบการมักพบ ในเวลาที่ต้องให้บริการลูกค้า แล้วเกิดปัญหางานช่าง ต้องการช่างมาช่วยทันทีทันใด ก็คือ ปัญหาเรื่องการติดต่อ การเรียกช่าง E-Fix สะดวก เนื่องจากเรามีหลายช่องทางให้ติดต่อได้ โดยเฉพาะทาง Line@ ที่เราจะมีทีมงานพร้อมรับการติดต่ออยู่ตลอดเวลา

ต้องการช่าง เชียงใหม่ สำหรับสถานประกอบการ โรงแรม ที่พัก รีสอร์ท สำนักงาน หรือ สถานประกอบการอื่นๆ ติดต่อ E-Fix เราพร้อมเดินทางไปให้บริกาคุณตลอด 24 ชั่วโมง แล้ว การ หาช่างเชียงใหม่ จะไม่ใช่เรื่องยาก ไม่ว่าจะเป็น งานซ่อมไฟฟ้า ประปา ปั๊มน้ำ เครื่องปรับอากาศ ล้างแอร์ เชียงใหม่ หรืองานซ่อมด่วนทั่วไป ติดต่อเรา ท่านจะสามารถวางใจได้อย่างเต็มที่ “ปล่อยงานช่างไว้ในมือเรา E-Fix” หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ช่องทางต่างๆดังนี้ Facebook: efix24hrs | Line : @efix

ติดต่อเราวันนี้

ไม่อยาก หาช่างเชียงใหม่ ให้ปวดหัวติดต่อเราที่นี้